Matseðill 1
Forréttur: Hreindýrapate, graflax og reykt gæsabringa allt með piparrótarsósu og sultuðum rauðlauk
Aðalréttur heitt: Grísapörusteik, heilgrillað lambalæri og hreindýrabollur í gráðostasósu.
Aðalréttur kalt: Einiberjaskinka og hangikjöt
Eftirréttur: Frönsk blaut súkkulaðikaka með þeyttum rjóma og berjum.
Meðlæti og sósur: Heit villisveppasósa, graflaxsósa, piparrótarsósa, uppstúf með kartöflum,eplasalat, sætkartöflusalat, rauðkál, grænar baunir, ferskt salat, laufabrauð, flatbrauð, rúgbrauð.
7.450 á mann
Matseðill 2
Forréttur:Grafið ungnautafile, gæsapaté og reyktur lax allt með piparrótarsósu og sultuðum rauðlauk
Aðalréttur heitt: Lambalæri og grísapörusteik
Aðalréttur kalt:Kalkúnabringa
Eftirréttur: Frönsk blaut súkkulaðikaka með þeyttum rjóma og berjum.
Meðlæti og sósur: Heit villisveppasósa, eplasalat, sætkartöflusalat, ofnabakaðar kartöflur, ferskt salat.
6.450 á mann