Jólakörfur
Jólakassar/körfur með og án vína. Hægt er að velja í kassann, ásamt því að koma [...]
Lesa meiranóv
Osso bucco í rauðvínssósu
Uppskrift fyrir 4-6 2-2,5kg ossobucco https://www.kjotbudin.is/vara/nauta-osso-buco/ 2 teskeiðar extra-virgin olive oil Hveiti 1-2 lítrar vatn, [...]
Lesa meiranóv
Krónhjartarfile
Látið kjötið ná stofuhita. Hitið ofninn í 120c Fileð er um 900-950gr og kemur kryddað [...]
Lesa meirades
Hreindýra lærvöðvi eða innralæri
Látið kjötið ná stofuhita. Hitið ofninn í 120c kryddið með olíu, rósmarin, timjan smá hvítlauk, [...]
Lesa meirades
Hreindýraborgarar
Hreindýraborgari fyrir 4. Hráefnalisti; 600gr Hreindýrahakk https://www.kjotbudin.is/vara/hreindyra-hakk/ 200gr grísahakk eða nauta fita (fæst í Kjötbúðinni) [...]
Lesa meiraokt
Alvöru smass hamborgarar
Loksins getur þú fengið hjá okkur alvöru smass hamborgarahakk sem að er sérvalið hakkefni af [...]
Lesa meirajúl
Opnun á nýrri verslun Sunnukrika 3 Mosfellsbæ
Ný glæsileg verslun Kjötbúðarinar opnar Fimmtudaginn 20 maí í Sunnukrika 3 Mosfellsbæ.
Lesa meiramaí
Ungnauta lundir deluxe í trufflusveppa marineringu.
Nauta lundir deluxe í trufflusveppa marineringu https://www.kjotbudin.is/vara/nauta-lund-trufflu/ Látið kjötið ná stofuhita. Steikið á heitri pönnu í [...]
Lesa meiraKalkúnaskip sem að búið er að setja salvíusmjör undir skinnið
Skipið er látið ná stofuhita https://www.kjotbudin.is/vara/kalkunaskip-m-smjorfyllingu-salviu-2kg/ Því næst er það sett í eldfast mót og inní [...]
Lesa meiraSouse-vide Chateaubriand
Hrikalega einfaldur en ofboðslega góður miðjubiti úr ungnautalund. Chateaubriand https://www.kjotbudin.is/vara/nautalund-chateaubriand/ bitinn er vacumpakkaður með smjöri, [...]
Lesa meiraHamborgarhryggur kjötbúðarinar.
Látið hrygginn ná stofuhita. Setjið hrygginn í ofnpott ásamt 1 dós af tómatpúrru og 1 [...]
Lesa meiraWellington steik
Eldunarleiðbeiningar á tilbúnni wellingtonsteik frá Kjötbúðinni https://www.kjotbudin.is/vara/nauta-lund-wellington/ Látið steikina ná stofuhita. Hitið ofninn í 220g Penslið [...]
Lesa meiraHeill kalkúnn
Að elda fylltan kalkún Útbúið fyllinguna jafnvel daginn áður. Margar uppskriftir að fyllingu má finna [...]
Lesa meiraBeef bourguignon pottréttur
Beef Bourguignon sem er afbragðs góður réttur hvort sem það er notað nauta eða [...]
Lesa meiranóv
Heilsteikt folaldafile
Heilsteikt folaldafile fyrir 5 manns Hráefnalisti; Folalda file 1.250gr El Toro Loco nautakjötskrydd frá kryddhúsinu [...]
Lesa meiranóv
Lamba geiri fylltur með bláberjum, döðlum. beikoni og ostinum Auði
Lamba geiri fylltur með bláberjum, döðlum, beikoni og ostinum Auði https://www.kjotbudin.is/vara/lamba-geiri-fylltur-med-blaberjum-og-aud/ Ofninn er hitaður í [...]
Lesa meiraokt
Uppskriftir með balsamic vörunum okkar góðu.
Smellið á linkinn hér að neðan og heimsækið þennan frábæra framleiðanda. https://www.acetaialeonardi.it/en/cooking-with-balsamic-vinegar Beef Carpaccio Roses [...]
Lesa meiraokt
Langeldaður lambaframpartur í heilu með rótarmús og soðsósu fyrir 10 manns
Langeldaður lambaframpartur í heilu með rótarmús og soðsósu fyrir 10 manns Hráefnalisti;2 frampartar smurðir með [...]
Lesa meiraokt
Ljúffengir og langeldaðir lambaskankar
Ljúffengir og langeldaðir lambaskankar Hráefnalisti Fyrir 6 6 lambaskankar 10 gulrætur handfylli timjan [...]
Lesa meiraokt
Langeldað íslenskt-ungverskt lambagúllas frá lækninum í eldhúsinu.
Langeldað íslenskt-ungverskt lambagúllas með yfir holti og heiðum (frá Kryddhúsinu), papríkudufti og blóðbergi. Með kartöflumús [...]
Lesa meirasep